PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Thu nhỏ núm vú

Sharing!

Một bộ ngực đẹp đòi hỏi cần có sự cân đối giữa bầu ngực, quầng vú, núm vú. Núm vú thường được biết đến với cái tên mỹ miều là “nhũ hoa”, cho bầu ngực thêm phần quyến rũ. Với màu sắc hồng hào, kích thước hài hòa, núm vú sẽ là một trong những điểm hấp dẫn “chết người”. Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ to và dài ra rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do yếu tố di truyền nên núm vú cũng to hơn bình thường.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối, mà vẫn bảo toàn tuyến sữa cho bé yêu. Phương pháp thu nhỏ núm vú tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang sẽ giúp cho bộ ngực tươi trẻ, cam kết an toàn và chất lượng đảm bảo.

THU NHỎ NÚM VÚ LÀ GÌ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là phương pháp làm giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú đồng thời thu hẹp đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.

Trong trường hợp đầu vú bị giãn to và dài ra, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt nhằm thu nhỏ kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm giảm chiều cao của đầu ngực.

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vuThu nhỏ đầu ngực chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên rất an toàn

AI NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THU NHỎ NÚM VÚ? 

– Đầu vú to hoặc dài hơn so với bình thường

– Phụ nữ sau sinh

– Đầu ti to và dài do bẩm sinh

QUY TRÌNH THU NHỎ NÚM VÚ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, sau đó đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 2: Gây tê để trong quá trình thực hiện khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn và không đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Về ngay trong ngày

Bước 5: Tái khám 
 6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA THU NHỎ NÚM VÚ TẠI PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ VIỆN NHA TRANG

» Núm vú thon gọn, đẹp tự nhiên

Các bác sĩ sẽ tính toán, tùy vào tình trạng núm vú của mỗi người để thực hiện thu nhỏ núm vú thế nào sao cho phù hợp. Vừa đảm bảo núm vú thon gọn, vừa đảm bảo đúng tỷ lệ chuẩn 9:1 của núm vú và bầu ngực, mang lại khuôn ngực cân đối, đều đẹp tự nhiên.

» Không đau, đảm bảo an toàn

Trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối

» Đảm bảo chức năng cho con bú và cảm giác của bầu ngực

Do những tác động chỉ dừng lại ở mô mềm bề mặt da ngoài của núm vú, thu nhỏ thu gọn đầu vú không tác động đến các dây thần kinh xung quanh cũng như tuyến sữa, nên sau khi thu gọn núm vú vẫn đảm bảo chức năng cho con bú bình thường và cảm giác của bầu ngực.

» Không để lại sẹo

Thu gọn đầu vú chỉ với vết rạch rất nhỏ, ít xâm lấn và chỉ thực hiện ở lớp thượng bì da nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

» Tiết kiệm thời gian, không phải nghỉ dưỡng

Ít xâm lấn, tổn thương, thu nhỏ núm vú, nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể quay trở lại công việc, sinh hoạt hàng ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

» Kết quả duy trì lâu dài, ổn định

Kết quả phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa đảm bảo duy trì lâu dài, đầu ti, đầu nhũ hoa không bị to, dài trở lại sau khi thẩm mỹ. Điều này đã được rất nhiều khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang kiểm chứng.

Sharing!

Loading...
TOP