PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Thẩm mỹ mắt to

Sharing!

Đôi mắt từ xưa đến nay vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” không chỉ thể hiện biết bao tâm tư tình cảm của con người mà còn là điểm nhấn tạo vẻ đẹp đáng yêu, thanh tú cho gương mặt. Tuy nhiên, do đặc điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to là khá phổ biến. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ chuyển giao Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp gây “sốt” toàn châu Á và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thông thường, người ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính sự khác biệt quan trọng này mà rất ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện được dù phương pháp này đã ra đời rất lâu.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phòng thẩm mỹ Viện Nha Trang do Ths.Bs Vũ Viết Sơn tiến hành phẫu thuật luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Phòng khám Thẩm mỹ Nha Trang là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có bác sĩ nào tại Việt  Nam thực hiện được.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang

1. Thăm khám và tư vấn.
– Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách.
– Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, mí, mỡ cùng với da thừa mí trên. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp và cách thực hiện.
– Có 4 phân độ rẽ quạt tăng dần từ 1- 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

2. Đo, kẻ nếp mí.
Bác sĩ sử dụng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt

3. Gây tê vùng mí.
Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, vì thẩm mỹ mắt to chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, nên bạn có thể an tâm hơn về sức khỏe của mình

4. Tiến hành tiểu phẫu.

Có 3 bước là cắt mí mắt mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

                      Bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới

Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

                                                                                Mở rộng có mắt trong

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

                                                                     Mở rộng góc mắt hình quạt

5. Khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau quá trình tiểu phẫu.

6. Tái khám

Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp và độ khó cao nhưng việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng  tương đối đơn giản như việc chăm sóc sau các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác.Chỉ cần chăm sóc đúng cách như chỉ dẫn của các bác sĩ là chỉ sau phẫu thuật 3 tuần, các bạn đã có đôi mắt to tự nhiên. Điều quan trọng hơn là mắt nở to và dài hơn, trông rất có hồn khiến cho gương mặt của các bạn nhìn rất tươi trẻ.

Hình ảnh sau khi Phẫu thuật mắt to

Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Sharing!

Loading...
TOP