PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Nâng mũi S line cấu trúc

Sharing!

Mũi đóng vai trò là  thước đo quan trọng cho  vẻ đẹp trên khuôn mặt. Vì thế một chiếc mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc S line.

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc S line là  kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S.

So với những phương pháp trước kia thì nâng mũi cấu trúc S line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Nâng mũi cấu trúc Sline công nghệ chuẩn từ Hàn Quốc đòi hỏi bác sỹ PTTM phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc về phẫu thuật mũi, thật khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết vì ca mổ kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ

♻️ PTTM nâng mũi bán cấu trúc S line công nghệ chuẩn Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội đó là:
– Tạo dáng mũi tùy thích, phù hợp với từng khuôn mặt
– Có độ tương thích cao với cơ thể vì là sụn tự thân.
– Không vẹo, lệch do va chạm và không bị đào thải.
♻️ Sau đây là một số loại sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi trong PTTM nâng mũi bán cấu trúc S Line công nghệ chuẩn Hàn Quốc.
➡️ Sụn tai: Dùng để kết hợp với sụn nhân tạo, phù hợp với những người có mũi ít khuyết điểm.
➡️ Sụn sườn: Dùng để dựng trụ mũi vì có độ cứng cao, dễ tạo hình, có thể kéo dài và nâng cao đầu mũi.
➡️ Sụn vách ngăn + sụn tai: Cũng dùng để dựng trụ mũi, có độ tương thích cao với đầu mũi, có thể kéo dài, nâng cao đầu mũi và tạo dáng mũi tự nhiên.

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE

  • Mũi hếch
  • Sóng mũi ngắn, thấp
  • Đầu mũi xấu
  • Mũi hỏng sau nâng

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE TẠI THẨM MỸ VIỆN NHA TRANG

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Xuất viện

Kết quả sau nâng mũi S line cấu trúc 

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

Nâng mũi S line cấu trúc là bước nhảy vọt trong ngành thẩm mỹ. Với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi cấu trúc hoàn hảo, tỷ lệ vàng. Tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang, nâng mũi S line cấu trúc được thực hiện trực tiếp bởi Th.s-Bs Vũ Viết Sơn – người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay

Sharing!

Loading...
TOP