PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Nâng mũi S-line tái cấu trúc

Sharing!

Nâng mũi S-Line là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, giúp khắc phục hầu hết các khiếm khuyết về mũi, mang đến cho người dùng chiếc mũi đẹp, dáng chuẩn với đường cong mềm mại, đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, vì nhiều yếu tố mà không phải tất cả các ca nâng mũi đều diễn ra thành công. Vì thế Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn dành cho những ai đang gặp phiền toái với chiếc mũi đã sửa trước đó.

Trong trường hợp mũi gãy, bóng đỏ, lộ sống… thì cần khắc phục càng sớm càng tốt

Quy Trình Sửa Lại Mũi Hỏng Tại Thẩm Mỹ Viện Nha Trang.

Theo các bác sĩ và chuyên gia, mũi hỏng có thể khắc phục được nhưng tùy theo nguyên nhân và tình trạng đang ở mức độ nào mà áp dụng phương pháp khác nhau. Tại Viện thẩm mỹ Nha Trang, sửa lại mũi hỏng được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hỏng

  • Bác sĩ kiểm tra tổng quát, đưa ra kết luận ban đầu về tình trạng mũi hỏng mà khách hàng được gặp phải.
  • Thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi một cách chuẩn xác với máy Vectra hiện đại. Thiết bị này sẽ chụp cấu trúc đa chiều, giúp bác sĩ xác định đúng trình trạng, nguyên nhân, mức độ mũi hỏng cụ thể, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi 

Việc phân tích cụ thể và xem trước hình ảnh dáng mũi có ý nghĩa rất lớn trong phẫu thuật sửa lại mũi hỏng. Tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang, từ những số liệu có được sau khi kiểm tra cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý với phần mềm Vectra, từ đó mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật trên không gian đa chiều. Bước này không chỉ cho phép khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ mà khách hàng còn có thể trao đổi và cùng với bác sĩ, lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

 Bước 3: Tư vấn về kỹ thuật sửa lại mũi hỏng phù hợp

Tùy vào tình trạng khuyết điểm mũi cụ thể mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về kỹ thuật chỉnh sửa cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp đầu mũi bị hư hỏng nhiều, da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó sẽ tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D, trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này.

Trong trường hợp mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần như mũi bị nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line 3D.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật sửa lại mũi hỏng

Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, tuân thủ cao về yếu tố vô trùng. Tùy vào từng tình trạng mũi cụ thể mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám định kỳ

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi để bác sĩ tiện thăm khám và theo dõi sát tình hình. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng, Sửa Mũi Tại Thẩm Mỹ Viện Nha Trang

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi 

 Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Vì sao bạn nên chọn Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại tại Thẩm mỹ viện Ths-Bs Vũ Viết Sơn?

Thẩm mỹ Viện Nha Trang do Ths-Bs Vũ Viết Sơn là một trong số các thẩm mỹ viện hàng dầu tại Nha Trang  đã được Sở y tế Tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng.

Thẩm mỹ viện Ths-Bs Vũ Viết Sơn

Với  đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng chi tiết, công nghệ và trang thiết bị hiện đại.Nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang do Ths-Bs Vũ Viết Sơn hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo lắng của khách hàng về chiếc mũi hư trước đó, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên không lộ sóng, không lo biến chứng về sau.

 Bảo hành: Để tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất, Thẩm mỹ Viện Nha Trang do Ths-Bs Vũ Viết Sơn cam kết bảo hành sau khi nâng mũi  để khách hàng có thể yên tâm làm đẹp và đặt trọn niềm tin.

Sharing!

Loading...
TOP