PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Mũi hư sửa lại

Sharing!

Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhưng lại không may thực hiện phẫu thuật ở một địa chỉ kém uy tín đẫn đến tình trạng mũi bị hư ngay sau đó. Việc chỉnh sửa mũi bị hư hỏng cần được tiến hành càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nặng hơn. Viện thẩm mỹ Nha Trang  không chỉ là địa chỉ nâng mũi đẹp mà còn có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi hư, phục hồi lại chiếc mũi đẹp tự nhiên. 

Ai Nên Chỉnh Sửa mũi Bị Hư Hỏng

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng, dĩ nhiên sẽ được chỉ định cho những khách hàng có mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật trước đó. Bạn lưu ý là nếu muốn tiến hành sửa mũi hư một số trường hợp phải đợi từ 3-6 tháng khi vết thương cũ của ca nâng mũi trước đã ổn định một chút thì mới tiến hành được. Những khách hàng sau nên thực hiện chỉnh sửa mũi bị hư hỏng:

  • Khách hàng có mũi bị nghiêng, lệch vẹo sau nâng do bác sĩ đặt sụn sai kích cỡ, sai vị trí, sụn không đảm bảo hoặc khách hàng làm mũi bị lệch.
  • Đầu mũi bị bóng đỏ, gây đau nhức và lộ sóng mũi.
  • Đầu mũi bị nhọn lên bất thường.
  • Mũi mưng mủ, sưng đau kéo dài, kèm theo chảy dịch hôi tanh.

Những khách hàng có mũi bị hư do phẫu thuật sai kỹ thuật nên đi chỉnh hình mũi lại càng sớm càng tốt

Quy trình sửa mũi đạt chuẩn:

Để tránh tình trạng “càng sửa càng hư” thì khi chọn địa chỉ sửa mũi bị hư hỏng bạn nên cân nhắc thật kĩ địa chỉ mình sẽ thực hiện, phải đảm bảo rằng các yếu tố về kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị máy móc, vât liệu sụn đảm bảo thì khả năng phục hồi lại trạng thái cũ cho mũi mới cao được. Tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang do Ths.Bs vũ Viết Sơn, khi tiến hành chỉnh sửa mũi bị hư hỏng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình hiện đại sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi hư, xác định nguyên nhân vì sao mũi bị biến chứng để cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn cũng sẽ được chụp nội soi và máy X quang để kiểm tra cấu trúc xương mũi để giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn.

 Bước 2: Bác sĩ cho khác hàng xem kết quả sửa mũi với công nghệ Vectra 3D

Với công nghệ Vectra 3D bạn sẽ được xem trước kết quả chỉnh sửa mũi bị hư hỏng với các số liệu cụ thể. Nhờ vào công nghệ này bác sĩ sẽ biết nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu để tránh mũi lại bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Bạn cũng có thể cùng bác sĩ thảo luận với bác sĩ về hình dáng chiếc mũi mình mong được phục hồi.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về vật liệu, phương pháp dùng để chỉnh sửa mũi bị hư hỏng

Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu tình trạng mũi bạn hiện tại nên áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa nào, sử dụng vật liệu gì để tái chỉnh sửa cẩu trúc mũi. Bạn cũng nên nói rõ với bác sĩ về những lo lắng, thắc mắc của mình để cùng nhau thảo luận tìm ra giải pháp phục hồi mũi tốt nhất.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho rõ về kỹ thuật cũng như vật liệu sụn dùng để sửa mũi hỏng

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi bị hư hỏng tại phòng mổ hiện đại

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hư hỏng để đảm bảo an toàn thì phòng mổ phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và yếu tố vô trùng cần được đảm bảo. Tại phòng khám, tùy vào biến chứng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa phù hợp.

  • Trường hợp mũi lộ sóng: bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào.
  • Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ: Dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp nhiễm trùng: Bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.
 Kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị hư hỏng được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi S line. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, trả lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết. Ca chỉnh sửa mũi hỏng tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…, đảm bảo ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, xuyên suốt.

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc bạn 24/24, giúp bạn vệ sinh vết thương. Mũi sau khi chỉnh sửa cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận để có thể giúp phục hồi mũi nhanh nhất.

Địa Chỉ Uy Tín Giúp Bạn Chỉnh Sửa Mũi Bị Hư Hỏng

Không chỉ là địa chỉ nâng mũi đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, Thẩm mỹ Viện Nha Trang còn triển khai và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp chỉnh sửa được bất kì tình trạng mũi bị hư hỏng nào. Lý do Thẩm mỹ Viện Nha Trang được có được lòng tin khách hàng là bởi:

Đến với Phòng khám, bạn sẽ hài lòng với tác phong và sự chu đáo chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đây. Các bác sĩ, điều dưỡng của phòng khám với chuyên môn sâu và bằng kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ giúp bạn phục hồi mũi đẹp an toàn.

 Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…

Đội ngũ điều dưỡng 24 Care của Thẩm mỹ Viện Nha Trang  cũng là đội ngũ được đào tạo bài bản với tác phong nhanh nhẹn, chu đáo sẽ sẵn sàng phục vụ bạn nếu bạn cần. Chế độ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn an tâm khi làm đẹp.

 Các khách hàng thực hiện nâng sửa mũi tại Thẩm mỹ Viện Nha Trang . Họ đều trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống

Sharing!

Loading...
TOP