PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Ghép mỡ thẩm mỹ vùng mặt

Sharing!

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau trên mặt có thể có những chỗ khuyết lõm không đều, có thể do tuổi tác ngày càng cao khiến khối lượng mỡ ngày càng tiêu hao đi, có khi do thương tật khiến gương mặt không cân xứng, hay do mất răng hàm hoặc do quá ốm nên việc làm cho gương mặt đầy đặn sẽ trở thành trẻ trung hơn so với tuổi tác.

Nếu trước đây vài chục năm các bác sĩ dùng silicone lỏng đề chích vào dưới da, nhưng do silicone gây quá nhiều biến chứng nên hiện nay không còng được dùng nữa. Thay vào đó, việc cấy ghép mỡ tự thân trở thành một giải pháp vô cùng tiện lợi để làm cho một số vị trí trên cơ thể được đầy đặn và trở nên trẻ đẹp.

Cấy ghép mỡ là gì?

Cấy ghép mỡ tự thân là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng này cấy ghép vào vùng khác trên cùng một cơ thể. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng, nọng cằm, bắp tay,…

Sau khi hút ra, mỡ sẽ được rửa sạch, cho lắng đọng và được di chuyển đến vùng nhận bằng những bơm tiêm nhỏ theo một chu trình tuyệt đối vô trùng và không gây tổn thương tế bào mỡ.

Mỡ có thể được cấy vào bất cứ vùng nào trên cơ thể. Thông thường nhất trong thẩm mỹ là cấy mỡ ở vùng mặt trong trường hợp hóp má, hõm sâu hai bên thái dương, sẹo lõm, các rãnh sâu như rãnh mũi-má, xóa nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày, hõm lệ ở ngay phía dưới trong 2 mi dưới… Có thể cấy mỡ để làm đầy môi mỏng (căng mọng môi), làm đầy và trẻ hóa bàn tay, nâng nở ngực, nâng nở mông, hoặc thậm chí làm to dương vật.

Những vùng trên cơ thể thường được thực hiện cấy ghép mỡ tự thân

Ai cần cấy ghép mỡ vào mặt?

Bất cứ ai có gương mặt không đều nhau, bên to bên nhỏ, đều có thể đi cấy ghép mỡ cho hai bên má đều nhau. Nếu cằm lệch, không cân xứng , hai gò má không  đều cũng có thể ghép mỡ vào mặt. Những người tuổi trên 45, có hai rãnh sâu hai bên khóe mũi chảy xuống khóe miệng, cũng cần cấy ghép mỡ cho đầy, để gương mặt trông  trẻ trung hơn và giảm đi nét u buồn trên gương  mặt

Quy trình cấy ghép mỡ tự thân

 

Quy trình cấy ghép mỡ tự thân an toàn, hiệu quả.

Cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

Quá trình ghép mỡ mặt diễn ra như thế nào?

Bước 1: Bs khám tư vấn xác định những khuyết điểm vùng mặt

Bước 2: Khách đươc tiền mê ,tê tại chổ.

Bước 3: Tiến hành ghép mỡ vùng mặt bao gồm 2 phần chính:

  • Quy trình lấy mỡ, trích lọc mỡ: Quy trình lấy mỡ được thực hiện tại vùng dư mỡ như vùng bụng, hông, hay vùng đùi với những ống hút nhỏ khoảng 3mm,mỡ sau khi được hút ra sẽ được quay li tâm để loại bỏ tế bào chết, tế bào máu.
  • Tiến hành cấy ghép mỡ vào mô khiếm khuyết: Mỡ sau khi được chiết lọc sẽ được ghép vào vùng khiếm khuyết trên bờ mặt cơ thể. Cấy ghép mỡ vùng mặt chỉ cần một lượng mỡ rất ít do đó qui trình lấy mỡ rất an toàn và nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ vùng hút. Nhìn chung quy trình cấy ghép mỡ vùng mặt rất nhẹ nhàng và an toàn, không phức tạp cho cả bác sĩ và khách hàng.

 

Hình ảnh một quý bà “hồi xuân” sau khi căng da mặt và ghép mỡ mặt. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau

Đến với Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang Ths-Bs Vũ Viết Sơn bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cấy mỡ vùng mắt bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao mang đến giải pháp dịch vụ cất ghép mỡ vùng mặt an toàn, hiệu quả cho vẻ đẹp khuôn mặt khách hàng đầy đặn căn tràn sức sống và an toàn tuyệt đối. 

Sharing!

Loading...
TOP