PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Bấm mí Hàn Quốc

Sharing!

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tạo mắt hai mí. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc (không phẫu thuật) đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn để có thể cải thiện các khuyết điểm trên mắt và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rạng rỡ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Để thực hiện được thủ thuật này chỉ mất 15 đến 20 phút nhưng lại đòi hỏi trình độ chuyên môn và đôi mắt thẩm mỹ cao của người bác sĩ, tránh gây tổn thương đến thị lực. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Ai Nên Bấm Mí Mắt Hàn Quốc?

  • Mắt 1 mí hoặc mí lót
  • Mí mắt không đều hai bên
  • Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Bấm mí mắt là dịch vụ phù hợp cho những khách hàng có tình trạng mắt 1 mí, 2 mí không đều, mắt mí lận

Các Cấp Độ Trong Bấm Mí Mắt Hàn Quốc

Hiện nay có 3 cấp độ mắt, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt cho thẩm mỹ cao nhất từ trường hợp đơn giản đến phức tạp.

=> Cấp độ 1: Khách hàng muốn khắc phục tình trạng mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

=> Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận…

=> Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy Trình Bấm Mí Mắt Hàn Quốc tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang do THsBs Vũ Viết Sơn

Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Sau đó, tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ tiến hành phân tích phương pháp thích hợp nhất. Điều này nhằm đảm bảo sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho thẩm mỹ như mong đợi.

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 2: Xét nghiệm và sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, mọi khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm các thông số cơ bản như về máu, điện tâm đồ,…để đảm bảo an toàn cũng như biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện bấm mí.

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành bấm mí 

Sau đó, khi đảm bảo yếu tố về sức khỏe, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mắt với các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt.

Bước 3: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Thực hiện đo vẽ vị trí tạo nếp mí trước khi phẫu thuật là thao tác bắt buộc cần thiết

Bước 4: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Toàn bộ quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Nha Trang được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài, mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Hình Ảnh Trước và Sau Khi Bấm Mí Mắt Hàn Quốc 

100% khách hàng khi thực hiện bấm mí tại Viện Thẩm mỹ Nha Trang Ths-Bs Vũ Viết Sơn đều nhận được kết quả ngoài mong đợi. Tại đây, bác sĩ không chỉ cải thiện được khuyết điểm mà tính hài hòa với khuôn mặt cũng được chú trọng để đảm bảo khách hàng có được diện mạo mới hoàn hảo nhất.

Mắt to và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Nha Trang . 

Rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng với đôi mắt sau khi thực hiện bấm mí mắt.

Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Vì Sao Nên Bấm Mí Mắt tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, do vậy, có nhiều trường hợp bấm mí xong mắt không được đẹp, thậm chí còn gặp phải một số biến chứng như: sụp mí, không đều hai bên…

Vì thế. để đảm bảo an toàn và kết quả bấm mí mắt duy trì được lâu dài,bấm mí hợp lý bạn nên chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm ,trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để thực hiện.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuậtThẩm mỹ Viện Nha Trang địa chỉ  33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa tin tưởng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu dành riêng cho bạn

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Nha Trang xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang hội đủ các yếu tố giúp đôi mắt của bạn đẹp như mong muốn và là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn bấm mí mắt Hàn Quốc.

  • Tại PhòngThẩm mỹ Viện Nha Trang, quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện khép kín, khoa học, đảm bảo an toàn, không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giúp cho khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Và sự thành công cho ca bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được lâu dài đó là nhờ vào hệ thống trang thiết bị tiên tiến của thế giới. Chỉ có tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi bấm mí mắt Hàn Quốc, đôi mắt đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Sharing!

Loading...
TOP