PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

ĐỘN CẰM BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

Sharing!

Theo thời gian tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng dần bị ảnh hưởng bởi công nghiệp thời trang và công nghiệp mỹ phẩm. Vẻ đẹp ngày nay được các nhà thiết kế thời trang và ngành công nghiệp mỹ phẩm đã định ra tiêu chuẩn sắc đẹp với làn da trắng nhưng kèm với thân hình mảnh mai và khuôn mặt V-line.

Bên cạnh phương pháp độn cằm V-line bằng phẫu thuật kết hợp với chất liệu độn thì độn cằm bằng chất làm đầy cũng là kỹ thuật được áp dụng rất nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ.

Phương pháp độn cằm V-line không phẫu thuật là gì?


Chất làm đầy hay còn gọi là Filler là công nghệ làm đẹp tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong vòng vài thập kỷ trở lại đây.

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp bằng cách dùng kim tiêm siêu nhỏ đưa một lượng filler cần đưa vào. Lượng filler sẽ lấy đầy các mô, tạo dáng cho cằm thon dài và đẹp ngay sau khi được tiêm vào.

Những ưu điểm khi độn cằm bằng chất làm đầy

Sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 5 phút

– Kết quả ổn định, hiệu quả lâu dài

– Đảm bảo an toàn, không gây nên bất cứ biến chứng nào

– Không hề đụng dao kéo, không chảy máu, không đau, không để lại sẹo.

– Cằm không bị di lệch, biến dạng theo thời gian

– Nếu không hài lòng với kết quả, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ tiêm tan hoặc đợi một thời gian để chất làm đầy hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể.

Quy trình độn cằm bằng chất làm đầy tại Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp, chất liệu trong độn cằm
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng cần tiêm chất làm đầy, sau đó gây tê để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi thực hiện
  • Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy filler vào cằm, tạo dáng cằm như ý, tự nhiên như mong muốn
  • Bước 4: Dặn dò khách hàng cách chăm sóc và giữ gìn kết quả thẩm mỹ

Độn cằm không cần phẫu thuật ở đâu an toàn, hiệu quả nhất?

Bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào cũng cần đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thực hiện. Sự đảm bảo này có thể bắt nguồn từ tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, công nghệ, quy trình, chất liệu sử dụng hoặc từ khâu kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Nha Trang là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hàng trăm  ca tạo hình thẩm mỹ cằm. Không chỉ có thế, trang thiết bị y tế đạt chuẩn của Bộ y tế cùng quy trình thẩm mỹ an toàn và “đôi tay vàng” của Ths-Bs Vũ Viết Sơn đã làm nên sự thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ tạo cằm không phẫu thuật, tạo nên vị thế và uy tín cho Phòng khám Thẩm mỹ Viện Nha Trang trong lòng khách hàng từ nhiều năm qua.

Sharing!

Loading...
TOP