PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHA TRANG

Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline tư vấn: 0914.070.743

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-18h, Chủ nhật: 8h-17h

Giới thiệu chung

Phẫu thuật thẩm mỹ để bảo vệ và hoàn thiện vẻ đẹp, chống lão hóa hoặc điều trị các biến chứng do các phẫu thuật không đúng phương pháp đã và đang là nhu cầu ngày càng tăng cao trong xã hội hiện nay, trong đó phụ nữ là đối tượng quan tâm đặc biệt đối với dịch vụ này. Để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng tăng cao, con số các cơ sở hoạt động liên quan đến thẩm mỹ đã bùng nổ với một vận tốc không ngờ.

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do ThsBs Vũ Viết Sơn, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phụ trách chuyên môn.  Tại Thẩm Mỹ Viện Nha Trang bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ bởi ThsBs Vũ Viết Sơn được đào tạo bài bản chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ThsBs Vũ Viết Sơn kiến thức chuyên môn vững chắc, thường xuyên tham dự các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước, vừa có cơ hội lĩnh hội kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ vừa nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

“Một trong những Bác sĩ thẩm mỹ tài hoa bậc nhất của Thành phố Nha Trang về phẫu thuật thẩm mỹ” đó chính là nhận định của các chuyên gia đầu ngành cũng như khách hàng khi nói về Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Viết Sơn – Giám đốc Thẩm mỹ viện Nha Trang. Bác sĩ 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật chuyên sâu, mang đến vẻ đẹp cho rất rất nhiều chị em phụ nữ và cả đấng mày râu.

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp bài bản. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện đầy đủ các giai đoạn chính: thăm khám tư vấn, phẫu thuật, tái khám kiểm tra kết quả định kỳ.

✅ Thăm khám tư vấn và đánh giá chính xác từng trường hợp cụ thể.

✅ Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.

✅ Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách trước khi phẫu thuật.

✅ Đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng: phòng phẫu thuật, dụng cụ trang thiết bị sử dụng…

✅ Hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Với mong muốn giúp tất cả khách hàng thỏa mãn mong ước làm đẹp, hài lòng với những gì họ nhận được, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do ThsBs Vũ Viết Sơn cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tay nghề cao và tận tâm với nghề chúng tôi mang bạn đến gần hơn với cái đẹp.

Loading...
TOP